Thiết bị phòng sạch Việt Nam

Thiết bị phòng sạch Việt Nam (Vietnam Clean Room – VCR) chuyên cung ứng thiết bị phòng sạch cho các nhà thầu thi công phòng sạch. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng cho nhiều công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, kết hợp cùng với các chuyên gia phòng sạch trong và ngoài nước uy tín, VCR đem tới các thiết bị phòng sạch CHUYÊN DỤNG NHẤT hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra. Với các công trình phòng sạch lĩnh vực dược phẩmy tế, điện tửthực phẩmmỹ phẩm VCR là nhà cung cấp Thiết bị phòng sạch tin cậy với những thiết bị phòng sạch chất lượng tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng mới chưa hiểu rõ về phòng sạch (Cleanroom) và/hoặc đang chuẩn bị xây dựng cơ sở sản xuất theo GMP, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị/sản phẩm phù hợp – yếu tố quan trọng quyết định đến tiêu chuẩn GMP của công trình.

 

Sản phẩm của VCR

Vì sao chọn VCR

VCR không chỉ cung cấp các sản phẩm nổi bật Đồng hồ chênh áp, Đèn phòng sạch, Khóa cửa panel, Khóa liên động, Phụ kiện nhôm phòng sạch,…tới khách hàng, chúng tôi đem lại những giá trị thiết thực khác, đó là:

1. Chuyên dụng hàng đầu

Các thiết bị phòng sạch của VCR có tính chuyên dụng cao với các đặc điểm về thiết kế, cấu tạo, thông số kỹ thuật dành riêng cho phòng sạch, đảm bảo phù hợp tuyệt đối các yêu cầu theo tiêu chuẩn GMP hiện hành. 

Thiết bị phòng sạch VCR dễ lắp đặt, dễ sử dụng

2. Chất lượng bền bỉ

Thời gian sử dụng dài, Vận hành ổn định, Thiết kế đẹp giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

3. Thời gian cung ứng nhanh, giá cả cạnh tranh

VCR luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

4. Chăm sóc khách hàng trọn đời

VCR hỗ trợ khách hàng trọn đời về tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo trì và giải quyết triệt để tất cả vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng

VCR có chính sách giá hợp lý và cạnh tranh đối với các đại lý.

Vui lòng gửi cho chúng tôi Yêu cầu báo giá hoặc liên lạc tới hotline 090.123.9008 / 090.123.7008 (call/sms/zalo/viber) để có thông tin kịp thời.

 

error: Content is protected !!